WIKI
wiki

Thông tin cơ bản

Spiderum là một nền tảng chia sẻ thông tin và thảo luận có chọn lọc theo nhu cầu của người dùng. Để làm được điều này, chúng tôi tập trung phát triển:
  • Hệ thống subsciption: cho phép người dùng lựa chọn nội dung theo nhu cầu bằng cách subscribe để nhận được những nội dung hay nhất theo vào các chủ đề yêu thích.
  • Hệ thống Upvote/Downvote và thuật toán: đảm bảo nội dung được sàng lọc bởi cộng đồng.
  • Hệ thống theo dõi và cung cấp nội dung theo hành vi người dùng.
Người dùng Spiderum có khả năng:
  • Theo dõi và đóng góp nội dung trong các chủ đề mình yêu thích
  • Tiếp cận những nội dung có chất lượng cao được sàng lọc bởi cộng đồng
  • Xây dựng cộng đồng và kết nối với những người có chung sở thích
Đặt mục đích cung cấp nền tảng làm trọng tâm, Spiderum thân mời những nhóm nhỏ các bạn yêu thích một số chủ đề như khoa học, sách, tranh luận v.v. hợp tác xây dựng cộng đồng (tương đương với các danh mục) của riêng mình và những bạn có cùng đam mê, sở thích trên Spiderum: các bạn sẽ tự tạo nội dung, quản lý việc trao đổi chuyên sâu để xây dựng và phát triển cộng đồng của các bạn nói riêng và toàn bộ cộng đồng Spiderum nói chung. Ngược lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ về mặt công nghệ (thay đổi giao diện, thêm bớt một số tính năng) và đảm bảo chất lượng thông tin trên website sẽ không bị biến tướng theo hướng câu views, sốc, sex v.v.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn mong muốn trở thành admin và xây dựng một cộng đồng những người chung sở thích với mình trên Spiderum!

Một số tips khi sử dụng Spiderum

- Nút mũi tên lên xuống thể hiện việc bạn thích hay không thích một bài/bình luận nào đó.
- Điểm của bình luận tính bằng "Spider".
- Nút cho các lựa chọn: báo cáo vi phạm, lưu/ẩn một bài viết hay bình luận xuất hiện khi di chuột vào từng bài/bình luận.
- Bấm "theo dõi" người mà bạn quan tâm để có thể tìm lại các hoạt động của người đó dễ dàng.